25 Cách Kiếm tiền trực tuyến với viết Blog WordPress

0
247
25 cach kiem tien truc tuyen

Bạn đang tìm kiếm những cách hàng đầu để kiếm tiền trực tuyến mà không phải là trò gian lận? Viết blog là nền tảng xuất bản lớn nhất đặc biệt là wordpress, và nó có quyền lực trên 27% của tất cả các trang web. Bạn có thể sử dụng WordPress và viết blog để kiếm tiền trực tuyến bằng cách làm những gì bạn yêu thích. Trong bài này, chúng tôi sẽ chia sẻ 25 cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến bằng blog với WordPress.

Thứ nhất, một lời nhắc bạn : đây không phải là nhận được chương trình nhanh giàu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để làm giàu nhanh bằng cách kiếm tiền trực tuyến, sau đó bạn đang ở sai chỗ.
Đừng bị lừa bởi những bức ảnh của những chiếc ô tô đắt tiền, biệt thự, hoặc làm việc từ bãi biển. Mỗi một trong số đó là lừa đảo, và bạn sẽ lãng phí thời gian và tiền của bạn trả cho bất kỳ khóa học hoặc đào tạo.
Không giống như các bài “kiếm tiền trực tuyến” khác, đây là hướng dẫn toàn diện về cách kiếm tiền ở nhà một cách hợp pháp, sử dụng blog và WordPress. Nhiều trong số những phương pháp này yêu cầu một số đầu tư thời gian và /hoặc tiền để bắt đầu. Miễn là bạn sẵn sàng để đưa vào nỗ lực này, bạn sẽ gặt hái phần thưởng.
Trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng bất kỳ phương pháp nào trong số những phương pháp này, bạn sẽ cần phải có blog WordPress tự chủ của riêng mình.
Quá trình này rất dễ thực hiện dù bạn 20 hay 60 tuổi.

Kiếm tiền từ Blog của bạn

kiem tien quang cao ads

Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến với quảng cáo

Khi bạn nghĩ làm thế nào để kiếm tiền blog, quảng cáo thường là điều đầu tiên mà nói đến cái tâm.
Vâng, bạn có thể kiếm tiền bằng quảng cáo trên WordPress, nhưng cũng có những cách khác để kiếm tiền từ nội dung blog của bạn. Dưới đây là một vài phương pháp kiếm tiền:

1. Kiếm tiền Với Affiliate Marketing
Tiếp thị liên kết là khi bạn đề xuất một sản phẩm hoặc dịch vụ cho đối tượng của bạn bằng cách sử dụng liên kết theo dõi đặc biệt và sau đó nhận được một khoản hoa hồng giới thiệu cho mỗi lần ai đó mua sau khi nhấp vào liên kết của bạn.
Một ví dụ cuộc sống thực của liên kết tiếp thị sẽ là khi bạn giúp bạn của bạn mở một tài khoản ngân hàng tại chi nhánh ngân hàng của bạn. Thông thường họ cung cấp cho bạn một thẻ quà tặng hoặc tiền thưởng của một số loại.
Tương tự như vậy, nhiều sản phẩm và dịch vụ trực tuyến có các chương trình liên kết mà bạn có thể tham gia. Có những chương trình liên kết có sẵn cho mỗi ngành công nghiệp (niche).
Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu với tiếp thị liên kết, bạn có thể bắt đầu bằng cách suy nghĩ về các sản phẩm bạn đã sử dụng mà độc giả của bạn có thể được quan tâm là tốt. Sau đó, bạn có thể thấy nếu họ có một chương trình liên kết mà bạn có thể đăng ký.
Bạn có thể tìm thấy một danh sách rất lớn các sản phẩm để thúc đẩy từ:

Amazon
Ủy ban Junction
ShareASale

Một khi bạn đã chọn các sản phẩm để quảng cáo, sau đó bạn có thể sử dụng một plugin WordPress như ThirstyAffiliates để quản lý liên kết liên kết của bạn.
Nó cho phép bạn nhanh chóng chèn liên kết vào các bài viết, tạo các liên kết được gắn thương hiệu, tự động thay thế từ khoá thành các liên kết và thậm chí xem cách mỗi liên kết đang hoạt động trên trang web của bạn.

Tiếp thị liên kết là cách dễ dàng nhất để kiếm tiền vì bạn có thể quảng cáo nhiều loại sản phẩm. Chỉ cần về mọi cửa hàng phổ biến như Walmart, BestBuy, Amazon, và những người khác đều có một chương trình liên kết.
Để kiếm được nhiều tiền từ tiếp thị liên kết của bạn, hãy kiểm tra 10 công cụ tiếp thị liên kết được đề xuất và plugin của chúng tôi dành cho WordPress .

2. Hiển thị Google AdSense trên WordPress
Google Adsense là một cách dễ dàng để kiếm tiền từ blog của bạn. Tất cả bạn cần làm là thêm một kịch bản từ Google vào trang web của bạn và bắt đầu hiển thị quảng cáo.
Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp vào quảng cáo. Đây được gọi là quảng cáo CPC.
CPC là gì? CPC là viết tắt của “chi phí mỗi nhấp chuột”. Bằng cách hiển thị quảng cáo CPC với Google Adsense, bạn sẽ nhận được một khoản phí bắt buộc mỗi khi một khách truy cập nhấp vào một quảng cáo trên trang web của bạn. Giá mỗi nhấp chuột được đặt bởi nhà quảng cáo. (Điều này trái ngược với quảng cáo CPM, nơi bạn được trả tiền cho các lần xem quảng cáo thay vì các nhấp chuột. CPM có nghĩa là “giá mỗi nghìn lần hiển thị”, trong đó M là số La Mã cho 1.000.)
Google Adsense là một cách hay để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến khi bạn lần đầu tiên bắt đầu.
Bạn có thể xem hướng dẫn về cách kiếm tiền từ blog WordPress với Google AdSense để bắt đầu và hướng dẫn trên mạng về cách tối ưu hóa doanh thu AdSense của bạn để có thêm mẹo.

3. Sử dụng một Plugin quảng cáo WordPress để Bán Quảng cáo trực tiếp
Google AdSense dễ thiết lập, nhưng số tiền bạn kiếm được có giới hạn. Mỗi thu nhập từ quảng cáo sẽ thay đổi.
Trực tiếp bán không gian quảng cáo biểu ngữ trên trang web của bạn có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Thay vì phải dựa vào người môi giới, người sẽ cắt giảm tiền, bạn tự thương lượng giá cả và các điều khoản.
Ở trên, chúng tôi đã đề cập đến sự khác biệt giữa quảng cáo CPC và CPM, nơi bạn được thanh toán cho mỗi nhấp chuột hoặc cho mỗi nghìn lượt xem. Mặc dù bạn có thể sử dụng một trong số các mô hình bán quảng cáo biểu ngữ, hầu hết các blogger tính phí theo tỷ lệ cố định. Tính phí căn hộ dễ dàng hơn việc theo dõi lần xem hoặc nhấp chuột.
Tuy nhiên, bán quảng cáo trực tiếp cần có nhiều công việc để quản lý hơn là sử dụng Google AdSense. Thay vì chỉ cần thêm một chút mã vào trang web của bạn, bạn sẽ phải đàm phán giá cả, đưa ra một thỏa thuận và các điều khoản, và chăm sóc công việc hành chính như lập hoá đơn.
Tuy nhiên, sử dụng plugin quản lý quảng cáo WordPress có thể làm cho quá trình dễ dàng hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên BuySellAds , một thị trường phù hợp với chủ sở hữu trang web và nhà quảng cáo. Ngoài ra còn có plugin BuySellAds WordPress miễn phí cung cấp cho bạn một cách đơn giản để chèn quảng cáo trên trang web của bạn với các vật dụng và các mã ngắn.

buyselladsSử dụng plugin và thị trường BuySellAds giúp dễ dàng bán quảng cáo trên trang web WordPress của bạn
Quan tâm đến việc bán quảng cáo trực tiếp? Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bán quảng cáo trên WordPress với plugin quản lý quảng cáo để bắt đầu.

4. Bán bài viết Blog được tài trợ
Một số blogger không quan tâm đến việc hiển thị quảng cáo cho khán giả của họ và tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền từ một blog mà không có quảng cáo.
Với mạng quảng cáo, bạn mất một số kiểm soát đối với nội dung được hiển thị trên trang web của bạn. Một số độc giả sẽ bị quảng cáo phiền toái hoặc xúc phạm, và ngày càng có nhiều người đang sử dụng các trình chặn quảng cáo.
Một cách khác để kiếm tiền từ blog là thông qua tài trợ.
Tài trợ hoạt động giống như thể thao, chương trình truyền hình hoặc các ngành khác. Về cơ bản, một công ty trả tiền cho bạn để đại diện cho sản phẩm của họ, nói về nó, và thúc đẩy nó cho độc giả của bạn.
Để bắt đầu, bạn nên kết hợp một bộ phương tiện truyền thông một trang để thống kê số liệu thống kê lưu lượng truy cập, phương tiện truyền thông xã hội sau đây, nhân khẩu học của đối tượng và bất kỳ dữ liệu nào khác làm trang web của bạn hấp dẫn hơn đối với các nhà quảng cáo. Sau đó, bạn có thể tiếp cận các công ty để đàm phán thỏa thuận tài trợ.
Khi xuất bản bài đăng được tài trợ, điều quan trọng là phải biết về luật pháp trong khu vực của bạn về việc tiết lộ.
Ví dụ: ở Hoa Kỳ, một blogger xuất bản bài đăng được tài trợ phải tuân theo Hướng dẫn xác nhận của FTC. Điều này bao gồm tiết lộ bất cứ khi nào một bài đăng được tài trợ. Bạn có thể làm điều đó bằng cách thêm tiền tố bài đăng được tài trợ vào tiêu đề bài đăng của bạn trong WordPress .

5. Được trả tiền để viết Nhận xét
Tương tự như các bài viết được tài trợ, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách viết bài đánh giá có trả tiền trên trang web của bạn.
Đây là một phương pháp kiếm tiền khác với một trang đánh giá có liên kết liên kết , như đã đề cập ở trên.
Thay vào đó, bạn có thể thử các sản phẩm có liên quan đến lĩnh vực của bạn miễn phí và thậm chí được trả tiền để viết bài đánh giá.
Quá trình làm việc này có thể tương tự như nhận các bài đăng được tài trợ. Bạn sẽ muốn xem lại các sản phẩm có liên quan đến vị trí của mình mà khán giả của bạn sẽ quan tâm.
Bạn có thể tự mình tiếp cận các công ty để hỏi về việc thực hiện các bài đánh giá có trả tiền. Ngoài ra còn có các trang web như PayPerPost SponsoredReviews có thể giúp kết nối bạn với các doanh nghiệp có thể quan tâm. Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến để bán các bài đánh giá được tài trợ

6. Kiếm tiền trực tuyến bởi Flipping trang web
Nếu bạn biết làm thế nào để xây dựng một trang web WordPress , sau đó bạn đang tiến về phía trước của hầu hết mọi người. Đôi khi các doanh nhân muốn mua các trang web đã được thành lập mà họ có thể sử dụng cho các hoạt động kinh doanh của họ.
Nếu bạn có thể xây dựng một blog WordPress và bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập vào nó, sau đó bạn có thể bán nó và kiếm tiền cho những nỗ lực của bạn.
Điều này đòi hỏi bạn phải biết loại trang web có nhu cầu và cách thức bán và giá cả. Có những trang web như Flippa phục vụ như các trang web đấu giá và môi giới bán các trang web.
Tạo trang web thành viên trả tiền

tao web thanh vien kiem tien

kiếm tiền trực tuyến với các trang web thành viên trả phí

Nếu bạn không quan tâm đến việc bán quảng cáo hoặc các bài đăng được tài trợ, có rất nhiều cách khác bạn có thể kiếm tiền trực tuyến từ blog của mình. Một phương pháp phổ biến là nhờ khán giả của bạn trả tiền để truy cập một số nội dung nhất định hoặc các khu vực của trang web của bạn. Dưới đây là một vài cách để làm điều đó.

7. Tạo các Thành viên Hạn chế Chỉ Nội dung
Những độc giả trung thành nhất của bạn là những người hâm mộ khổng lồ và có thể sẵn sàng trả tiền để đọc thêm công việc của bạn. Bạn có thể tạo một khu vực chỉ dành cho thành viên để họ chia sẻ các bài đăng blog, tải xuống, video, nội dung âm thanh và hơn thế nữa.
Các trang web thành viên có thể là một khoản đầu tư lớn vì bạn phải liên tục tạo ra nội dung cao cấp cho các thành viên trả phí. Nhưng chúng có thể rất sinh lợi vì chúng là doanh thu định kỳ (đăng ký).
Bạn có thể dễ dàng tạo ra một trang web thành viên với nhiều plugin WordPress có sẵn.
Một công cụ tuyệt vời khác để tạo ra một trang web thành viên là Rainmaker . Xem hướng dẫn trên internet về cách xây dựng một trang web thành viên với nền tảng Rainmaker để biết thêm chi tiết.

8. Tạo một Diễn đàn Riêng tư
Một lựa chọn khác để tạo ra một trang web thành viên trả phí là tạo ra các diễn đàn riêng mà người dùng phải trả tiền để có thể truy cập. Các diễn đàn là cách tuyệt vời để khán giả của bạn nhận được lời khuyên từ bạn từ bạn. Các thành viên khác trong cộng đồng cũng có thể tương tác và giúp đỡ lẫn nhau.
Trong khi kiểm duyệt diễn đàn có thể là rất nhiều công việc, một diễn đàn trả phí là một cách hay để kiếm được doanh thu định kỳ từ trang WordPress của bạn.
Để bắt đầu, bạn cần phải thiết lập một diễn đàn trên trang web của mình.

Tạo một Website Thư mục Với WordPress

tao mot thu muc wordpress

tạo một trang web thư mục trả tiền để kiếm tiền trực tuyến

Một lựa chọn khác để kiếm tiền trực tuyến với WordPress là tạo một thư mục hoặc trang web liệt kê. Sau đó bạn có thể tính phí khách truy cập để quảng cáo danh sách của họ trên trang web của bạn.
Dưới đây là một vài ý tưởng thư mục khác nhau để giúp bạn bắt đầu.

9. Tạo một danh bạ kinh doanh trả phí
Các thư mục Web có thể làm bạn suy nghĩ về những ngày đầu của web trước khi các chương trình bắt đầu lập chỉ mục tất cả mọi thứ một cách tự động, nhưng chúng không hoàn toàn lỗi thời.
Các thư mục web chung không còn cần thiết nữa, nhưng các thư mục cục bộ hoặc các thư mục có thể cực kỳ hữu ích.
Thư mục có thể tập hợp các bài đánh giá của các doanh nghiệp địa phương, chia sẻ podcast tốt nhất về một chủ đề cụ thể hoặc liệt kê các sản phẩm tốt nhất trong một lĩnh vực nhất định.
Bạn có thể dễ dàng tạo một thư mục web trong WordPress. Ngoài ra còn có rất nhiều plugin thư mục cho WordPress bạn có thể lựa chọn, nhiều trong số đó cho phép bạn chấp nhận thanh toán với bài nộp.

10. Tạo một Hội đồng Việc làm WordPress Với Trả Trả phí
Một lựa chọn khác là tạo ra một hội đồng quản trị có trả tiền. Các công ty muốn quảng cáo một vị trí mở cho khán giả của bạn có thể trả tiền cho bạn để gửi danh sách.
Nó dễ dàng hơn để tạo ra một hội đồng quản trị công việc thành công nếu bạn thu hẹp xuống một niche cụ thể. Bằng cách đó bạn có thể trở thành trang web đi-đến cho bất cứ ai tìm kiếm một công việc trong ngành công nghiệp đó, với sự cạnh tranh tối thiểu.
Điều này hoạt động tốt cho các blog được thành lập trong một hốc hẹp. Ví dụ: ProBlogger hiện nổi tiếng với bảng việc làm dành cho các blogger chuyên nghiệp.
Với WordPress, việc tạo ra một bảng việc làm được trả lương rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng phụ tùng Thuê trả WooCommerce để tính phí cho việc gửi bài đăng công việc.

wp job managersử dụng WP JOB MANAGER để tính phí cho việc đệ trình.

11. Tạo một Lịch sự kiện WordPress với Trả Trả phí
Thay vì một hội đồng quản trị việc làm, bạn có thể tạo ra một lịch sự kiện mà bạn tính phí mọi người để quảng cáo các sự kiện của họ. Điều này cũng hoạt động tốt nếu bạn đã có đối tượng được thành lập, bởi vì các doanh nghiệp sẽ sẵn sàng trả tiền để tiếp cận đối tượng của bạn.
Lịch sự kiện trả tiền là phương pháp kiếm tiền tốt cho các trang web địa phương hoặc ngành cụ thể. Bạn có thể chọn để quảng cáo các sự kiện ở thành phố địa phương, các hội nghị trong một ngành nhất định hoặc thậm chí các hội thảo trên web hoặc các sự kiện trực tuyến.
Để thiết lập điều này trên trang web của bạn, hãy cài các plugin WordPress lịch sự kiện tốt nhất như: All in One Event Calendar, The Events Calendar, My Calendar, Google Calendar Events, Booking Calendar.

Bán Sản phẩm Kỹ thuật số Với WordPress

ban san pham ky thuat so voi wordpress

Bán các sản phẩm kỹ thuật số để kiếm tiền với wordpress

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách bảo trì thấp để kiếm tiền trực tuyến bằng WordPress, sau đó bán các sản phẩm kỹ thuật số của riêng bạn có thể là một lựa chọn tốt. Trong khi bạn phải đầu tư thời gian để tạo ra sản phẩm lên phía trước, sau khi nó được tạo ra công việc của bạn là rất nhỏ.
Dưới đây là một số sản phẩm kỹ thuật số bạn có thể tạo và bán trên trang web của mình.

12. Bán Ebooks trên WordPress
Ebooks là một sự lựa chọn rõ ràng cho việc tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số. Họ là tương đối đơn giản để viết và sản xuất. Nếu bạn đã viết blog một thời gian, sau đó bạn có thể thu thập một số bài đăng trên blog cũ của bạn và chuyển chúng thành các chương của một cuốn sách.
Một khi cuốn sách của bạn được viết, bạn có thể thiết kế một bìa bằng cách sử dụng một công cụ như Canva và tạo ra một PDF của ebook của bạn.
Bán các sản phẩm kỹ thuật số trên WordPress rất dễ dàng với một plugin. Để bắt đầu, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin WordPress thương mại điện tử tốt nhất như: WooCommerce, Easy Digital Downloads, iThemes Exchange, Shopp, Shopify được so sánh.

Đối với tải kỹ thuật số, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Easy Digital Downloads dễ dàng . Nó tương đối dễ sử dụng và bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để tạo ra cửa hàng trực tuyến của bạn.

cua hang easy digital downloads

bán sản phẩm kỹ thuật số với tải kỹ thuật số dễ dàng

13. Bán Các Khóa Học Trực Tuyến
Bán một khóa học trực tuyến là một cách hay để kiếm tiền trực tuyến.
Các khóa học thường bán với mức giá cao hơn nhiều so với sách điện tử. Bạn có thể tính phí bảo hiểm cho chuyên môn của mình.
Bạn cần phải tạo ra các bài học cho khóa học của mình, cộng với bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào bạn muốn đưa vào như tải xuống, trang trình bày, danh sách kiểm tra, mẫu, v.v.
Bạn cũng cần phải quyết định xem bạn có muốn cung cấp hỗ trợ cá nhân cho khóa học của bạn hay không. Một số trang web cung cấp hai cấp của mỗi khóa học: một phiên bản cơ bản không có hỗ trợ, và một phiên bản cao cấp với sự hỗ trợ email.
Khi khóa học của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể sử dụng plugin LMS (hệ thống quản lý học tập) để cung cấp khóa học cho khán giả của mình.
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng LearnDash hoặc MemberPress .

14. Tổ chức một Webinar trả tiền
Hội thảo trên web là một cách tuyệt vời để xây dựng khán giả, chia sẻ kinh nghiệm và phát triển doanh nghiệp của bạn. Nhưng bạn có biết họ cũng là một cách thông minh để kiếm tiền trực tuyến?
Hội thảo trên web tương tự như các khóa học trực tuyến, nhưng hội thảo trên web là trực tuyến và thường bao gồm phần câu hỏi và câu trả lời.
WordPress giúp dễ dàng tổ chức hội thảo trên web trả tiền. Cho dù bạn đang sử dụng trang web của mình để thực sự tổ chức hội thảo trên web hay chỉ để quảng cáo hội thảo trên web của bạn và đăng ký thành viên, điều quan trọng cho thành công trên webinar của bạn.
Để biết thêm chi tiết về cách bạn có thể tổ chức hội thảo có trả tiền, hãy xem danh sách 9 plugin (GoToWebinar, Webinars OnAir, WebinarJam, StealthSeminar, Google Hangouts, Cisco WebEx, Zoom, AnyMeeting, Adobe Connect) phần mềm webinar tốt nhất dành cho người dùng WordPress .

Bán dịch vụ trực tuyến Sử dụng WordPress

ban cac dich vu truc tuyen

Bạn có thể làm việc từ dịch vụ bán nhà trực tuyến

Nếu bạn đang tìm kiếm các cách dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến, dịch vụ bán hàng là cách nhanh nhất để bắt đầu. Không có đầu tư trước để tạo ra một sản phẩm hoặc đầu tư vào hàng tồn kho.
Thay vào đó, bạn chỉ có thể tạo một trang “thuê tôi” trên trang web của bạn và bắt đầu tìm kiếm khách hàng đầu tiên của bạn.
Dưới đây là một vài ý kiến ​​giúp bạn bắt đầu.

15. Cung cấp Dịch vụ Tự do
Là một blogger, bạn đã là chuyên gia về lĩnh vực của bạn. Bạn có thể bắt đầu kiếm thu nhập bằng cách cung cấp các kỹ năng và chuyên môn của bạn như là một freelancer.
Freelancing là một cách phổ biến để kiếm tiền trực tuyến bởi vì nó không nhất thiết yêu cầu bất kỳ đầu tư trả trước về thời gian hoặc tiền bạc. Bạn chỉ có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ cho đối tượng hiện tại của bạn.
Khi bạn bắt đầu dịch vụ tự do, bạn sẽ cần một cách để lập hóa đơn và thu thập các khoản thanh toán từ khách hàng của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng FreshBooks , nhưng cũng có các plugin bổ sung khác cho WordPress .
Nếu bạn quan tâm đến freelancing để kiếm tiền trực tuyến nghiêm túc, hãy tìm sự giúp đỡ tốt của họ.

16. Bắt đầu tư vấn doanh nghiệp riêng của bạn
Tư vấn là một cách khác để kiếm tiền trực tuyến từ blog của bạn và chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của bạn.
Thay vì cung cấp dịch vụ của bạn, một nhà tư vấn cung cấp lời khuyên và chiến lược để khách hàng của họ có thể trở nên hiệu quả hơn.
Cũng giống như freelancing, không có đầu tư khởi động. Bạn có thể bắt đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn trên blog hiện tại của bạn. Tất cả bạn cần là tạo ra một trang có một biểu mẫu để người dùng có thể yêu cầu thêm thông tin.
Để dễ dàng tạo ra một hình thức chuyên nghiệp, di động thân thiện, chúng tôi khuyên bạn nên WPForms . Bạn có thể xem hướng dẫn trên internet về cách tạo yêu cầu một biểu mẫu trích dẫn trong WordPress để bắt đầu.
17. Trở thành một huấn luyện viên
Nếu “tư vấn” không cảm thấy đúng tiêu đề cho bạn, bạn có thể xem xét trở thành một huấn luyện viên.
Một huấn luyện viên sống cung cấp lời khuyên, hướng dẫn, và trách nhiệm giải trình cho việc thiết lập các mục tiêu và cải thiện cuộc sống của một người. Ngoài ra còn có các loại huấn luyện viên khác, chẳng hạn như huấn luyện viên blog, viết huấn luyện viên và hơn thế nữa.
Bất kể lĩnh vực chuyên môn của bạn là gì, bạn có thể cung cấp sự trợ giúp từng người một cho khán giả của bạn với các buổi huấn luyện.
Để tiết kiệm thời gian và làm mọi thứ thuận tiện cho khách hàng của bạn, bạn có thể thiết lập một mẫu đơn đặt phòng để độc giả có thể lên lịch huấn luyện ngay từ blog WordPress của bạn.

Bán Sản phẩm Vật lý trực tuyến Sử dụng WordPress

Trong khi bán sản phẩm kỹ thuật số hoặc dịch vụ có thể là một cách dễ dàng để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến, không có gì giống như bán thực tế, sản phẩm vật lý. Dưới đây là một số cách bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm bằng WordPress.
18. Bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử với WooCommerce

woocommerce plugin

Có một ý tưởng cho sản phẩm của riêng bạn? Tại sao không bắt đầu cửa hàng trực tuyến của riêng bạn?
WordPress dễ dàng tạo ra một cửa hàng hoặc thậm chí thêm một cửa hàng vào blog hiện tại của bạn bằng cách sử dụng plugin WooCommerce miễn phí .
Bắt đầu một cửa hàng trực tuyến có thể là rất nhiều công việc, vì bạn cần phải tạo hoặc mua sản phẩm và sau đó vận chuyển chúng ra cho mình.
Nhưng việc bán các sản phẩm vật lý có thể là một trải nghiệm đáng khen và đôi khi một sản phẩm thực là chính xác những gì khán giả của bạn muốn.

19. Tạo Cửa hàng T-shirt trực tuyến Với WordPress
Tạo cửa hàng áo thun của bạn rất dễ dàng với WordPress. Hầu như mọi người đều mặc áo phông, vì vậy việc mở một cửa hàng áo thun là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ bất kỳ loại blog nào. Thiết kế áo thun cho phép bạn sáng tạo và cung cấp một cái gì đó độc đáo cho khán giả của bạn.
Thật dễ dàng bởi vì có các dịch vụ trên mạng cho phép bạn tải lên các thiết kế của riêng mình, và họ in / gửi nó cho bạn. Bạn nhận được một phần lợi nhuận.
Bạn có thể dễ dàng tạo ra cửa hàng áo phông của riêng bạn trên trang web WordPress bằng WP-Spreadplugin của Spreadshirt.
mở cửa hàng tshirt trực tuyến của riêng bạn để kiếm tiền
Nếu bạn muốn có một giải pháp nhanh hơn, thì bạn có thể sử dụng cửa hàng Shopify kết nối với hàng chục công ty in áo thun.

20. Tạo một cửa hàng bán buôn đồ chơi WooCommerce
Dropshipping là một cách khác để bạn có thể tạo một cửa hàng thương mại điện tử trên trang web WordPress của mình mà không phải tự quản lý hàng tồn kho hoặc các vật gửi hàng.
Với dropshipping, bạn tạo ra các cửa hàng, quản lý trang web, và dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên, một dịch vụ dropshipping sẽ nhận đơn đặt hàng của bạn và giao hàng cho khách hàng của bạn. Họ là một bên thứ ba vô hình mà khách hàng của bạn thậm chí không biết.
Bạn có thể sử dụng plugin WooCommerce để tạo một cửa hàng dropshipping. Ngoài ra còn có một plugin WooCommerce Dropshipping addon cho phép bạn tự động hoá quy trình.

21. Tạo một liên kết Amazon WordPress Shop
Một nhược điểm của dropshipping là bạn phải tìm một nhà cung cấp tốt, đó có thể là một thách thức, và đôi khi bạn phải đặt hàng lớn lên phía trước. Điều này có thể làm cho nó khó khăn để bắt đầu mà không phải đầu tư rất nhiều tiền.
Nếu bạn muốn có một cách dễ dàng hơn để thiết lập một trang web thương mại điện tử mà không phải tự kiểm kê hàng tồn kho, bạn có thể thử một cửa hàng Amazon Affiliate.
Giống như nhiều mục trong danh sách này, điều này hoạt động tốt nhất nếu bạn chuyên về một lĩnh vực thích hợp. Nếu bạn cung cấp mọi thứ, không thể cạnh tranh với một cửa hàng lớn như Amazon. Nhưng trong một hốc nhỏ, bạn có thể phân biệt mình và thực sự nổi bật.
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Sản phẩm Amazon miễn phí trong Plugin Bài viết để dễ dàng thêm các sản phẩm của Amazon vào các bài viết trên blog hoặc các trang của bạn. Hoặc, bạn có thể sử dụng plugin WooCommerce Amazon Affiliates để tạo một cửa hàng Amazon Affiliate sử dụng WooCommerce.

Trở thành Nhà thiết kế hoặc Nhà phát triển WordPress

design web wordpress

trở thành một nhà thiết kế hoặc nhà phát triển wordpress

Nếu bạn đang nghiêng về mặt kỹ thuật, bạn có thể trở thành nhà phát triển WordPress hoặc nhà thiết kế để kiếm tiền trực tuyến. Điều này sẽ mất nhiều kỹ năng kỹ thuật hơn, nhưng không quá khó để bắt đầu.

22. Phát triển WordPress Plugins
Plugin là những gì khiến WordPress trở nên linh hoạt và mạnh mẽ. Plugin hoạt động như ứng dụng, cho phép bạn mở rộng và sửa đổi bất kỳ tính năng nào của trang web WordPress của bạn.
Plugins có tất cả các loại, từ việc sửa đổi mã rất đơn giản đến các ứng dụng phần mềm phức tạp. Nếu bạn có một nắm bắt cơ bản về cách WordPress hoạt động và một số kiến thức PHP đơn giản , bạn có thể tạo plugin WordPress của riêng bạn.
Là một nhà phát triển plugin, có nhiều cách bạn có thể phân phối plugin của bạn. Bất cứ ai cũng có thể gửi một plugin miễn phí tới thư mục plugin của WordPress.org , miễn là họ tuân theo các hướng dẫn về plugin của WordPress . Đây là một cách tuyệt vời để có được kinh nghiệm và xây dựng danh tiếng cho chính bạn như một nhà phát triển plugin WordPress.
Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu bán các plugin cao cấp, bạn có thể chọn bán chúng trên một trang web như MOJO Marketplace , hoặc trên trang của WordPress của riêng bạn.
Nếu bạn đang sử dụng blog WordPress hiện có của mình để bán các plugin, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng plugin bạn tạo trực tiếp đáp ứng nhu cầu đối tượng của bạn. Bạn có thể khảo sát họ để xem những vấn đề họ cần để giải quyết trên trang WordPress của họ, và sau đó tạo một plugin để giải quyết vấn đề đó.
Sau đó, bạn có thể bán plugin trên trang web bằng cách sử dụng.

23. Bán WordPress Chủ đề
Nếu bạn thích thiết kế web và phát triển, bạn có thể bắt đầu tạo các chủ đề WordPress của riêng mình để bán.
Điều này đòi hỏi cả kỹ năng thiết kế và kỹ thuật. Bạn phải biết làm thế nào để tạo ra một thiết kế đẹp, và cũng làm thế nào để mã nó cho WordPress.
Sử dụng khung công tác WordPress như Genesis có thể giúp bạn bắt đầu. Sau đó, bạn sẽ cần phải thiết kế và mã một chủ đề xinh đẹp .

24. Bán đồ họa trên trang WordPress của bạn
Nếu bạn thích thiết kế nhiều hơn mã hóa, một tùy chọn khác là thiết kế và bán đồ họa trên trang web WordPress của bạn.
Bạn có thể tạo đồ hoạ như hình ảnh hoặc biểu tượng cổ phiếu và bán chúng trên trang web của bạn bằng cách sử dụng plugin thương mại điện tử. Bạn cũng có thể tham gia thị trường trực tuyến để bán đồ họa của bạn.

25. Đầu tư Bitcoin là xu hướng tất yếu thời kỳ công nghệ 4.0

Thực ra bitcoin không phải tiền ảo, mà nó là tiền thật, bạn nên gọi Bitcoin là “đồng điền điện tử” thì chính xác, gọi nó là “ảo” thì sai hoàn toàn.

Vì khi nói đến từ đồng tiền “ảo”, đó là loại tiền được sử dụng trong 1 cộng đồng nhất định, ví dụ bạn nạp tiền vào game thì tiền trong game sẽ gọi là tiền ảo, và nó không thể quy đổi ra được tiền thật ngoài đời, nếu có thì giá trị của nó cũng sẽ đẩy xuống thấp.

Còn bitcoin nó lại mang tầm cỡ toàn cầu và được dùng để mua nhiều thứ có giá trị y như tiền thật, và nó có thể đổi ra tiền thật với giá trị rất lớn, đây là đồng tiền có giá trị lớn nhất thế giới. Tới lần cập nhật mới nhất của bài viết này,giá của 1 bitcoin đã lên $6100.

Việc đầu tư Bitcoin, ETH, và các đồng tiền kỹ thuật số là xu hướng tất yếu. Chúng tôi hướng dẫn lọc ra các site đầu tư tốt cuối năm 2017 dành cho đồng tiền tiền tử này.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng về cách kiếm tiền trực tuyến bằng WordPress! Với công việc khó khăn và sự kiên trì, bất cứ ai cũng có thể kiếm tiền từ trang WordPress của họ.

Comment của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here